Hotline : 0934.9999.54

chep-dia-2 chep-dia

Tư vấn chọn ổ chép đĩa phù hợp

 Để chọn được ổ chép đĩa phù hợp để có thể tự tạo những CD CD nhạc độc đáo cũng như công dụng để lưu các dữ liệu ra CD hoặc tặng bạn bè...

Tuy thế chúng ta có thể chọn những ổ chép đĩa phù hợp , giá rẻ và sử dụng tương thích tốt với chiếc PC hay laptop của mình .

Dưới đây là một số nhận định nhất định của chúng tôi sẽ giúp bạn một phần để lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình.

tư vấn chọn ổ chép đĩa phù hợp công dụng

Ổ chép đĩa có trong hầu hết các máy tính hiện đại ngày nay

1. Chọn tính năng

tư vấn chọn ổ chép đĩa phù hợp

Ổ chép đĩa di dộng

Hiện trên thị trường có khoảng 3 loại ổ dành cho chép đĩa khác nhau, có loại chỉ dùng để chép CD có loại chép DVD và có loại cuối là có tình năng chép cả 3 loại trên

tư vấn chọn ổ chép đĩa phù hợp với các loại kết nối

Một loại ổ chép đĩa trên máy tính xách tay VAIO

2. Chọn dạng kết nối

Để kết nối ổ ghi với máy tính PC hay laptop nói chung, thì sẽ có 3 phương thức:

– Phương thức 1: Sử dụng các cổng kết nối trong thông qua các chuẩn SATA (nhanh ) hoặc IDE ( chậm) giá của các loại ổ ghi này cũng khá đa dạng như thường là rất rẻ giao động khoảng 500k tới 1 triệu.

– Phương thức 2: Một loại khác ổ ghi gắn ngoài, chuyên dùng để gắn cho laptop thông qua các kết nối USB của laptop, kích thước của loại này nhỏ, do cắm qua cổng USB lên tốc độ chép đĩa tương đối chậm. Giá của loại này thì trung bình giao động từ 1 triệu tới 2 triệu.

– Phương thức 3: Là loại hiện đại ngày nay mà nhiều người sử dụng đó là loại ổ chép đĩa có tích hợp bên trong và nó được chia làm nhiều dòng khác nhau tích hợp với từng loại laptop và loại này thì mặc định có tốc độ tốt và kết nối ổn định hơn 2 loại trên.

Một số loại ổ chép đĩa dưới đây có thể là 1 chút thông tin cho bạn tham khảo còn việc giá cả thì bạn phải xem công việc bạn cần những cái gì thì mới tham khảo để mua.

LG DVD 16X: 260.000 VND
SAMSUNG DVD 16X: 280.000 VND
SAMSUNG DVD 22X: 515.000 VND
ASUS DVD 16X: 400.000 VND
SONY DVD 16X: 350.000 VND

Chúc bạn qua những mẹo nhỏ này và những chỉ dẫn cơ bạn bạn có thể chọn được một ổ chép đĩa phù hợp với công việc của mình.

Tag : chép đĩa , chep dia , chép đĩa VCDchép đĩa DVD


 

Chép đĩa cd, dvd số lượng lớn , giá rẻ, chuyên nghiệp - www.chepdia.vn

    Giấy Chứng nhận Kinh Doanh          Chính Sách Bảo Hành      Chính Sách Bảo Mật       Chính Sách Quy Định     Hình Thức Thanh Toán

 

 Copyright © 2014 Bản quyền thuộc về Cửu Long Group