Hotline : 0934.9999.54

chep-dia-2 chep-dia

Giới thiệu ổ DVD mỏng nhất thế giới

Vào năm 2013 , Asus đã đăng lên trang G+ của mình hình ảnh một sản phẩm mới , có hình vuông , gây rất niều sự tò mò đến từ công đồng dân công nghệ. Đa số mọi người đều nghĩ đây chiếc laptop mới mà Asus chuẩn bị ra mắt , bên cạnh đó cũng có những suy đoán mang tính hài hước rằng đó là chếic tủ lạnh, hay thậm chí là chiếc tủ quần áo . Nhưg khi công bố thì đó lại là chiếc ổ chép đĩa dvd .

chép đĩa,chep dia,chép đĩa dvd,chep dia dvd,chép đĩa cd,chep dia cd,

Điều đáng nói ở đây là chiếc ổ chép đĩa này có độ mỏng là 13,6 mm và đã trở thành chiếc ổ DVD mỏng nhất thế giới tính tới hiện điểm hiện tại. Máy đã được trang bị công nghệ bảo mật Disc Encryption II vàcó thểhoạt động 360 độ , có nghĩa là cả chiều ngang lẫn chiều dọc.

chép đĩa,chep dia,chép đĩa dvd,chep dia dvd,chép đĩa cd,chep dia cd,

Asus cho biết rằng họ cho ra sản phẩm này nhắm hướng đến đối tượng người dùng Notbook mà vẫn có nhu cầu sử dụng ổ đĩa dvd. Vì các loại Notebook thường là rất nhỏ và mỏng nên ổ DVD thường bị loại bỏ ra khỏi Notebook.

Bạn có thể truy cập vào trang chủ của Asus để giá cập nhật mới nhất về sản phẩm này.

Tags : chép đĩa cd , chep dia cd .


 

Chép đĩa cd, dvd số lượng lớn , giá rẻ, chuyên nghiệp - www.chepdia.vn

    Giấy Chứng nhận Kinh Doanh          Chính Sách Bảo Hành      Chính Sách Bảo Mật       Chính Sách Quy Định     Hình Thức Thanh Toán

 

 Copyright © 2014 Bản quyền thuộc về Cửu Long Group