Hotline : 0934.9999.54

chep-dia-2 chep-dia

Cách khắc phục lỗi chép đĩa Nero trên laptop

Lỗi Medium Speed Error và lỗi Power Calibration Error là 2 lỗi thường gặp nhất trong quá trình sử dụng phần mềm Nero để chép đĩa trên Laptop.  Khi nhìn thấy Nero thong báo một trong hai lỗi này thì chắc chắn bạn sẽ không thể tiép tục quá trình chép đĩa mà ngòai ran guy cơ đĩa bị hỏng là cưcụ kỳ cao. Nhưng bạn đừng quá lo lắng , hôm nay chepdia.vn xin chia sẽ các khắc phục khi gặp các lỗi trên.

1 / Nguyên nhân gây ra các lỗi trên :

Thật tế thì có vô vàn các nguyên nhân dẫn đến lỗi khi chép đĩa dvd như lỗi phần mềm , ổ cứng hỏng , ổ đĩa hỏng , đĩa đã bị hỏng từ trước, lỗi HDH.

chep dia , chép đĩa , chép đĩa dvd , chep dia dvd

 

Nhưng  nguyên nhân chính gây ra lỗi Medium Speed Error và lỗi Power Calibration Error là do phần mềm ghi đĩa không thể xác định được cỡ nguồn điện ở trạng thái tối ưu hay còn được gọi là trạng thái Optimum Power Calibration. Đây là thủ tục mà Nero sẽ xác định trước khi Burn để xác định nguồn laser chuẩn để Burn đĩa , nên khi Burn sẽ làm hỏng đĩa.

2/ Cách khắc phục :

Đầu tiên bạn cần kiểm tra xem vấn đề có phải xuất phát từ những thứ đơn giản nhất không . Hãy cài lại bản Nero mới nhất , dùng một đĩa trắng khác có chất lượng tốt hơn và chép đĩa cd ở tốc độ thấp 10x, 16x, 20x… Nếu vấn đề vẫn chưa được giải quyết thì bạn hãy làm theo các bước sau :

chep dia , chép đĩa , chép đĩa cd , chep dia cd

Bạn vào vào Control Panel  , Administrative Tools , Services hoặc gõ services.msc vào hộp thoại Run . Sau đó bạn tìm IMAPI CD-Burning COM Service , nhấp phải chuột chọn dòng Properties, chuyển Startup type thành Disable để tết IMAPI đi .

Như vậy là bạn vừa hoàn thành các bước khác phục lỗi trong chép đĩa bằng phần mềm Neo trên laptop, chúc các bạn chép đĩa thành công.

Tags : chep dia cd 


 

Chép đĩa cd, dvd số lượng lớn , giá rẻ, chuyên nghiệp - www.chepdia.vn

    Giấy Chứng nhận Kinh Doanh          Chính Sách Bảo Hành      Chính Sách Bảo Mật       Chính Sách Quy Định     Hình Thức Thanh Toán

 

 Copyright © 2014 Bản quyền thuộc về Cửu Long Group