Hotline : 0934.9999.54

chep-dia-2 chep-dia

Đĩa dvd “đa năng” của Warner

Bạn đã từng nghe qua chiếc đĩa dvd “đa năng” có thể hổ trợ song song cả hai định dạng Blu-ray và HD-DVD chưa? Đây lả sản phẩm của hãng Warner, dùng để chép đĩa cho cả 2 định dạng , hôm nay các bạn hãy cùng với chepdia.vnphân tích và tìm hiểu về chiếc đĩa này nhé.

chép đĩa dvd , chep dia dvd

Trong buổi lễ ra mắt chiếc đĩa dvd này, vị chủ tịch của Warner Barry Meyer đã phát biểu rằng sự ra đời của chiếc đĩa dvd này nhằm để giải quyết giữa mâu thuẫn và xung đột giữa 2 định dạng Blu-ray và HD-DVD.

Xem thêm : chép đĩa dvd

Ông cho rằng để giải quyết ổn thỏa cuộc chiến chưa có hồi kết giữa 2 định dạng đó thì cần có một sản phẩn có thể hổ trợ cả 2 định dạng. Và đó chính là chiếc dvd này , ông cũng đã hy vọng các đồng nghiệp và các đối thủ cạnh tranh sẽ ủng hộ ông trong việc ra mắt sản phẩm này.

chep dia cd , chép đĩa cd,

Giá của sản phẩm này chắc chắn sẽ cao hơn các sản phẩm dvd khác , tuy nhiên theo lời của nhà sản xuất thì mức chệnh lệch này sẽ không nhiều.

Ông Kevin Tsujihara - một chuyên gia đến từ Sony Home Entertainment đã nhận xét rằng chiếc đĩa dvd này là một sản phẩm toàn diện để giải quyết tranh chấp giữa Blu-ray và HD-DVD

Tags: chép đĩa cd , chep dia cd


 

Chép đĩa cd, dvd số lượng lớn , giá rẻ, chuyên nghiệp - www.chepdia.vn

    Giấy Chứng nhận Kinh Doanh          Chính Sách Bảo Hành      Chính Sách Bảo Mật       Chính Sách Quy Định     Hình Thức Thanh Toán

 

 Copyright © 2014 Bản quyền thuộc về Cửu Long Group