Hotline : 0934.9999.54

chep-dia-2 chep-dia

Cách chuyển đổi từ DVD sang VCD.

Đối với những người đang sờ hữu đầu phát đĩa VCD cũ thì họ không thể nao xm được nội dung từ các đĩa DVD mới hiện nay . Vậy phải làm thế nào để chuyển nội dung từ đĩa DVD sag VCD , hãy cùng chepdia.vn tìm hiều nhé.

Điều đầu tiên bạn cần làm là trang bị cho mình chiếc máy tính có cài đặt phần mềm chép đĩa Nero phiên bản mới nhất. Sau đó bạn làm theo từng bước sau đây :

chép đĩa,chép đĩa dvd,chép đĩa cd,

Chọn biểu tượng “Nero StartSmart” để làm xuất hiện danh mục chọn chức năng , sau đó chọn  “Photo and Video” , chọn “Make Video CD”làm xuất hiện giao diện tạo đĩa VCD.  nhấn vào “Add Video Files” để tìm đến thư mục VIDEO_TS chứa các file VOB của đĩa DVD đã nằm trong khay.

Một đĩa DVD thì thường cần 2 đĩa VCD để chuyển dữ liệu , nên bạn chọn lần lựợt file VTS_01_1.VOB và VTS_01_2.VOB trên đĩa DVD đề chuyển định dạng và chuyển dữ liệu sang đĩa VCD. Quá trình này sẽ mất khoảng 5-10 phút  cho mỗi file VOB . Khi quá trình chuyển định dạng thành công thì nó sẽ chuyển sang trạng thái chờ , bạn làm tương tự như vậy với  file VTS_01_2.VOB.

Tham khảo : chép đĩa cd

Khi cả 2 file đều đã chuyển định dạng xong, đang ở định dạng chờ, bạn lấy DVD ra khỏi ray , cho đĩa trắng vào , nhấn next cho đến khi xâút hiện chữ “Burn” , sau đó nhấn “Burn” để bắt đầu ghi đĩa VCD , chờ một lúc đến khi quá trình kết thúc là bạn đã có đĩa VCD cò chứa nội dung của DVD lúc đầu.

Sau đó bạn tiếp tục quy trình trên cho 2 hoặc 3 file VOB còn lại để tạo nên đĩa VCD thứ hai cho bộ phim của bạn.

Để đĩa VCD của bạn có thuyết minh phụ đề , bạn có thể xài ứng dụng “Copy Entire DVD-Video” ở mục backup trong phần mềm chép đĩa dvd Nero . Ứng dụng này có tính năng chọn thuyết minh và phụ đề, cho phép bạn chép toàn bộ nội dung của một đĩa DVD lên đĩa cứng mà các file VOB được chép đã được tích hợp sẵn thuyết minh và phụ đề tiếng Việt.  


 

Chép đĩa cd, dvd số lượng lớn , giá rẻ, chuyên nghiệp - www.chepdia.vn

    Giấy Chứng nhận Kinh Doanh          Chính Sách Bảo Hành      Chính Sách Bảo Mật       Chính Sách Quy Định     Hình Thức Thanh Toán

 

 Copyright © 2014 Bản quyền thuộc về Cửu Long Group