Hotline : 0934.9999.54

chep-dia-2 chep-dia

5 bước chuẩn bị hoàn hảo cho việc chép đĩa

Đa số mọi người đều nghĩ rằng việc chép đĩa là cực kỳ đơn giản , chỉ cần cài phần mềm , cho đĩa trắng vào và chép thế là xong . Nhưng để có được sản phẩm chất lượng cao sau khi chép thì không hề đơn giản như vậy . Chepdia.vn sẽ chia sẽ 6 bước chuẩn bị để bạn có được sản phẩm ưng ý.

chép đĩa dvd,chép đĩa,chép đĩacd,

1/ Lựa chọn phần mềm để chép đĩa

Có cực kỳ nhiều phần mềm có công dụng giúp bạn có thể chép đĩa dvd . nhưng Nero vẫn luôn là lựa chọn số  một.

2/ Lựa chọn đĩa trắng chất lượng

Sẽ rất nguy hiểm khi bạn chọn các loại đĩa trắng chất lượng thấp để chép các dữ liệu quan như các côngtrình nghiên cứu , video ngày cưới , các dự án quan trọng trong công việc, vì khả năng đĩa hỏng là rất cao. Vì vậy hãy chọn các loại đĩa chất lượng cao như  Maxell, TDK, Verbatim……

3/ Cập nhật Firmware cho ổ đĩa.

Việc update firmware cho ổ đĩa có thể giúp làm tăng các tính năng cho ổ đĩa , giúp ổ đĩa có tể tương thích với Media mới nhất . Tùy vào loại ổ đĩa mà bạn sử dụng sẽ có các phiên bản firmware khác nhau , bạn hãy vào qwebsite nàh sản xuất download firamware mới nhất rồi sau đó cài đặt vào máy.

4/ Lựa chọn định dạng cho đầu đọc.

Chắc hẳn ai cũng muốn sản phẩm sau khi chép đĩa cd có thể được phát trên nhiều thiết bị khác chứ không chỉ mỗi máy vi tính . Nhưng cần lưu ý là không phải đầu đọc nào cũng hỗ trợ  định dạng DVD-R/RW và DVD+R/RW . Hãy kiểm tra sách hướng dẫn để biết đầu đọc hỗ trợ định dạng nào.

5/  Dùng UDF giải quyết tương thích

Nếu sau khi chep dia cd xong mà không phát được , bạn hãy thử cách burn lại đĩa với định dạng Universal Disc Format . Và tất nhiên với một số đầu đọc đĩa phiên bản cũ sẽ không thể đọc được chính xác định dạng UDF.


 

Chép đĩa cd, dvd số lượng lớn , giá rẻ, chuyên nghiệp - www.chepdia.vn

    Giấy Chứng nhận Kinh Doanh          Chính Sách Bảo Hành      Chính Sách Bảo Mật       Chính Sách Quy Định     Hình Thức Thanh Toán

 

 Copyright © 2014 Bản quyền thuộc về Cửu Long Group