Hotline : 0934.9999.54

chep-dia-2 chep-dia

Chép đĩa VCD, dịch vụ chép đĩa VCD

Giới thiệu về đĩa VCD

Đĩa VCD (viết tắt từ thuật ngữ Video compact disc), là một kỹ thuật nén phim ảnh (bao gồm hình ảnh và âm thanh) trên đĩa CD. Đĩa VCD có thể được sử dụng bởi các máy đọc đĩa VCD, máy tính cá nhân và một số máy đọc DVD.

Ghi đĩa VCD, dịch vụ ghi đĩa VCD ảnh 1

Tiêu chuẩn của đĩa VCD được sáng chế bởi Sony, Philips, Matsushita và JVC vào năm 1993. Đĩa VCD là một dạng đĩa quang với dung lượng lưu trữ dữ liệu khoảng 800 MB.

chép đĩa VCD

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, đặc biệt là sự ra đời và phát triển của máy tính cá nhân, nhu cầu về lưu trữ dữ liệu, đặc biệt là các file dữ liệu hình ảnh và âm thanh ngày càng tăng lên. Bên cạnh đó, với chi phí rẻ của một đĩa CD đã biến CD trở thành một công cụ lưu trữ dữ liệu hoàn hảo. Việc chép đĩa VCD vì vậy cũng đã trở nên hết sức phổ biến.

Ghi đĩa VCD, dịch vụ ghi đĩa VCD ảnh 2

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ việc chép đĩa VCD như Nero, Wise DVD Creator, Ashampoo Burning Audio,… Việc sử dụng các phần mềm này nhìn chung không quá khó khăn. Tuy nhiên, để tiến hành việc chép đĩa VCD thì bạn phải đảm bảo chắc chắn một điều rằng máy tính của mình đã được trang bị ổ chép đĩa VCD và phải được cài đặt sẵn phần mềm chép đĩa VCD.

Bạn cũng cần chuẩn bị cho mình đĩa trắng CD với số lượng mình dự kiến ghi. Tốc độ chép đĩa VCD của các phần mềm này là tương đối cao, do đó, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề thời gian trong quá trình chép đĩa.

Các cơ sở nhận chép đĩa

Với sự phát triển như hiện nay của việc chép đĩa VCD thì số lượng các studio, các công ty nhận chép đĩa VCD cũng ngày càng tăng lên. Đặc biệt, với mức chi phí nhận chép đĩa hết sức hợp lý thì số lượng khách hàng tìm đến các công ty nhận chép đĩa này ngày một nhiều hơn, trong đó có không ít khách hàng là người đại diệ của các ca sĩ, nhạc sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng hiện nay.

Ghi đĩa VCD, dịch vụ ghi đĩa VCD ảnh 3

Kết luận

Việc chép đĩa VCD là một trong những công việc phổ biến và hết sức quan trọng dùng để lưu trữ dữ liệu, đặc biệt là lưu trữ hình ảnh và âm thanh. Bạn có thể tự mình thực hiện công việc chép đĩa VCD ngay trên máy tính của mình với các phần mềm chép đĩa hết sức hiện đại đang được cung cấp rộng rãi cho mọi người.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn chép đĩa VCD với số lượng lớn, từ vài trăm đến hàng ngàn đĩa thì để tiết kiệm thời gian và đạt được chất lượng chép đĩa VCD tốt nhất thì bạn nên tìm đến các công ty nhận chép đĩa. Tôi tin rằng, khoản chi phí chép đĩa bạn bỏ ra sẽ không quá cao so với việc bạn tự chép đĩa và chất lượng sản phẩm mà bạn nhận được chắc chắn sẽ được đảm bảo ở mức cao nhất.

Tag: chép đĩa , chep dia , chép đĩa VCDchép đĩa DVDchép đĩa CD


 

Chép đĩa cd, dvd số lượng lớn , giá rẻ, chuyên nghiệp - www.chepdia.vn

    Giấy Chứng nhận Kinh Doanh          Chính Sách Bảo Hành      Chính Sách Bảo Mật       Chính Sách Quy Định     Hình Thức Thanh Toán

 

 Copyright © 2014 Bản quyền thuộc về Cửu Long Group