Hotline : 0934.9999.54

chep-dia-2 chep-dia

Chép đĩa số lượng lớn với Ashampoo Burning Studio

Chép đĩa số lượng lớn không phải là một công việc quá khó khăn và phức tạp. Tuy nhiên, không phải ai cũng làm được một cách dễ dàng. Nếu bạn đang băn khoăn muốn tìm mọt phần mềm hỗ trợ việc chép đĩa số lượng lớn thì Ashampoo Burning Studio sẽ là một lựa chọn không tồi dành cho bạn, đây là một phần mềm chép đĩa đơn giản nhưng vẫn có đủ các tính năng cần thiết.

Ashampoo Burning Studio là phần mềm chép đĩa đơn giản nhưng chuyên nghiệp, phần mềm này không cung cấp quá nhiều tính năng phức tạp như các phần mềm chép đĩa khác mà chỉ tập trung vào tính năng chính nhưng vẫn hỗ trợ nhiều định dạng đĩa khác nhau. Phần mềm cũng hỗ trợ tính năng kéo và thả file/thư mục để có thể nhanh chóng chọn lựa những dữ liệu cần sử dụng để ghi lên đĩa và các bước tiến hành chỉ cần qua 1 đến 2 cú kích chuột.

Một số thông tin bạn cần chú ý khi tiến hành chép đĩa số lượng lớn với Ashampoo Burning Studio:

  • Phần mềm này hỗ trợ hầu hết các định dạng đĩa, bao gồm CD, DVD và cả Bluray
  • Burn File and Folder (chức năng tạo đĩa dữ liệu): cho phép người dùng ghi file/thư mục lên đĩa để sử dụng và lưu trữ. Tại đây, bạn có thể chọn chức năng để tạo đĩa mới, hoặc để ghi thêm dữ liệu vào đĩa đã có trước đó (chỉ sử dụng được với các loại đĩa hỗ trợ ghi nhiều lần).
  • Burn or Rip Music: cho phép tạo đĩa nhạc, hỗ trợ các định dạng file nhạc bao gồm MP3, WAV, WMA và OGG
  • Burn Movie: chức năng này cho phép bạn tự tạo những đĩa phim yêu thích
  • Copy CD/DVD/Bluray Disc: cho phép người dùng copy trực tiếp nội dung từ ỗ đĩa CD này sang đĩa trắng ở ổ đĩa CD khác (trong trường hợp máy tính có 2 ổ đĩa CD khác nhau).
  • Create/Burn Disc Images: ảnh đĩa (CD Images) là file chứa toàn bộ nội dung của đĩa. Với file ảnh của đĩa, bạn có thể ghi chúng lên đĩa trắng để có bản sao của đĩa gốc (đĩa sử dụng để tạo ảnh) hoặc sử dụng ổ đĩa ảo để lưu trữ
  • Print and Design: cho phép thiết kế nhãn đĩa và in chúng trực tiếp lên đĩa (đối với loại đĩa hỗ trợ tính năng lightscribe, in nhãn đĩa trực tiếp trong khi ghi) hoặc in chúng bằng máy in rồi dán lên đĩa theo cách thông thường.

Hy vọng những thông tin chúng tôi vừa mang đến đã giúp các bạn hiểu được những thông tin cơ bản về Ashampoo. Cuối cùng, xin chúc các bạn thành công với công việc chép đĩa số lượng lớn của mình.

chép đĩa , chep dia , chép đĩa VCDchép đĩa DVDchép đĩa CD


 

Chép đĩa cd, dvd số lượng lớn , giá rẻ, chuyên nghiệp - www.chepdia.vn

    Giấy Chứng nhận Kinh Doanh          Chính Sách Bảo Hành      Chính Sách Bảo Mật       Chính Sách Quy Định     Hình Thức Thanh Toán

 

 Copyright © 2014 Bản quyền thuộc về Cửu Long Group