Hotline : 0934.9999.54

chep-dia-2 chep-dia

Chép đĩa bằng FinalBurner

Bạn có thể tạo và ghi âm thanh, video, dữ liệu và đĩa CD và VCD. Chép đĩa VCD hoặc HD-DVD phương tiện truyền thông với cách mạng High Definition hỗ trợ phương tiện truyền thông. Tác giả của riêng bạn DVD-Video hoặc tái-master hiện tại, hoặc tiết kiệm cho mình một đĩa DVD trắng-R và thiết kế một đĩa CD Video, nếu nguồn của bạn là video đến từ một máy ảnh kỹ thuật số nhỏ gọn và không phải là ngang bằng với độ phân giải VCD. Sử dụng bộ sưu tập MP3 của bạn để tạo ra CD âm thanh của riêng bạn mà bạn có thể nghe ở trong xe. Bảo vệ yêu thích của bạn các bài hát và phim từ vết trầy xước bằng cách tạo ra các bản sao lưu của phim VCD và CD audio. Cuối cùng, thiết kế và in ấn của riêng bạn bao gồm đĩa và chèn chúng vào một hộp đĩa VCD hoặc CD jewel trường hợp cho một cái nhìn rất chuyên nghiệp.

 Chép đĩa bằng FinalBurner


Với FinalBurner, Bạn có thể chép đĩa  VCD bằng cách đơn giản nhập khẩu phim từ hiện các tập tin video ở định dạng hầu như bất kỳ, bao gồm phổ biến AVI, DivX, MPEG, WMV, ASF, và MOV. Nếu bạn có một webcam, TV tuner, ảnh compact hay máy ảnh DV, FinalBurner có thể dễ dàng nắm bắt các dòng video và làm chủ một đĩa VCD chuyên nghiệp.

Dễ dàng, thuận tiện, trực quan hơn việc tạo đĩa là cuối cùng đã được thực hiện vớiFinalBurner. Tạo chuyên nghiệp-tìm kiếm bao gồm đĩa. Tất cả điều đó và nhiều hơn nữa là có thể bây giờ với FinalBurner PRO!

Các tính năng chính:
-Chép data từ máy tính vào đĩa VCD

-Thiết keesslideshow tự chạy

-Xử lý phim VCD

-Hỗ trợ nhập các định dạng:AVI,DIVX,MP4,FLV...

-Kéo thả trực tiếp từ Windows Explorer vào ứng dụng

Tag: chép đĩachep dia,


 

Chép đĩa cd, dvd số lượng lớn , giá rẻ, chuyên nghiệp - www.chepdia.vn

    Giấy Chứng nhận Kinh Doanh          Chính Sách Bảo Hành      Chính Sách Bảo Mật       Chính Sách Quy Định     Hình Thức Thanh Toán

 

 Copyright © 2014 Bản quyền thuộc về Cửu Long Group