Hotline : 0934.9999.54

chep-dia-2 chep-dia

Các loại đĩa trắng giá rẻ

Hiện nay, nhu cầu chép đĩa để lưu trữ dữ liệu đang ngày càng tăng lên. Chính vì vậy, việc tìm kiếm các loại đĩa trắng phù hợp để ghi dữ liệu cũng đang ngày càng nhiều hơn. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu các loại đĩa trắng và giá cả của chúng nhé!

Đĩa CD trắng

Đĩa CD (Compact Disc) là một trong các loại đĩa quang, thường chế tạo bằng chất dẻo, đường kính 4,75 inch, dùng phương pháp ghi quang học để lưu trữ khoảng 80 phút âm thanh hoặc 700 MB dữ liệu máy tính đã được mã hóa theo kỹ thuật số. Đĩa CD bắt đầu được phát triển từ những năm 1979 bởi hai hãng: Sony và Phillips để ghi âm thanh. Tiếp sau đó, hai hãng Sony và Phillips và một số hãng khác dần cho ra các định dạng đĩa mới và được phát triển cho đến ngày nay.

Các loại đĩa trắng của Maxell thường được sử dụng nhất hiện nay. Loại đĩa CD-R, CD-RW với tốc độ ghi 52x có giá chỉ 1.900 đồng/đĩa. Hay đĩa CD trắng NEO, loại đĩa CD-R, tốc độ ghi 8x giá thị trường hiện nay là 3.300 đồng/đĩa. Đĩa trắng của Sony cũng là một trong những loại đĩa khá được ưa chuộng hiện nay, đĩa CD-R tốc độ ghi 52x có giá 7.500 đồng/đĩa.

Đĩa VCD trắng

VCD (video compact disc) là một kỹ thuật nén phim ảnh (hình ảnh và âm thanh) trên đĩa CD. VCD có thể được chơi trên các máy đọc VCD, máy tính cá nhân, và nhiều máy đọc DVD.

Thực chất đĩa VCD trắng được sản xuất bới các hãng: Phillips, JVC, Masushita, và Sony trên cơ sở của CD-i và CD-ROM XA. Đĩa này chứa khoảng 74 phút video theo định dạng MPEG-1 (hoặc chứa âm thanh kỹ thuật số dạng ADPCM).

Đĩa DVD trắng

Trong các loại đĩa trắng thường gặp, đĩa DVD trắng được sử dụng hết sức phổ biến.  DVD có cách lưu dữ liệu khác, với cách nén dữ liệu và các lớp quang học có khả năng chứa nhiều dữ liệu hơn CD gấp 7 lần hoặc hơn thế nữa. Về cấu trúc phần mềm, DVD khác CD ở chỗ chúng đều chứa hệ tập tin, gọi là UDF, một phiên bản mở rộng của tiêu chuẩn ISO 9660 cho CD chứa dữ liệu.

Hiện nay, có khá nhiều loại đĩa DVD trắng giá rẻ đang được cung cấp trên thị trường. Bạn sẽ không khó để tim được cho mình loại đĩa DVD trắng giá rẻ phù hợp. Như đĩa DVD trắng Maxell, loại DVD-R, tốc độ ghi 8x, giá thị trường hiện nay chỉ khoảng 3.750 đồng/đĩa. Hay đĩa DVD trắng giá rẻ của hãng Sony, loại DVD-RW, tốc độ ghi 52x, giá thị trường hiện nay chỉ 3.200 đồng/đĩa.

Như vậy, có thể thấy, hiện nay có rất nhiều các loại đĩa trắng khác nhau để bạn lựa chọn. Hãy căn cứ vào nhu cầu chép đĩa của mình, loại dữ liệu muốn ghi và số lượng đĩa cần ghi để lựa chọn cho mình loại đĩa trắng phù hợp nhé!

Tag: chép đĩa , chep dia , chép đĩa VCDchép đĩa DVDchép đĩa CD


 

Chép đĩa cd, dvd số lượng lớn , giá rẻ, chuyên nghiệp - www.chepdia.vn

    Giấy Chứng nhận Kinh Doanh          Chính Sách Bảo Hành      Chính Sách Bảo Mật       Chính Sách Quy Định     Hình Thức Thanh Toán

 

 Copyright © 2014 Bản quyền thuộc về Cửu Long Group