Hotline : 0934.9999.54

chep-dia-2 chep-dia

Giới thiệu đĩa Blu-ray với dung lương “khủng” 200GB

Như bạn đã biết , đĩa bluray là loại đĩa thế hệ tiếp theo của DVD , có dung lượng khá cao , lên đến 25GB . Nhưng hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn một loại DVD khác , được sản xuất bởi hãng TDK của Nhật Bản.

chép đĩa cd , chep dia cd

Chiếc đĩa bluray này có dung lượng để chép đĩa rất cao , lên đến 200GB . Sở dĩ dung lương cao như vậy, do nhà sản xuất đã ghép 6 lớp lại với nhau.

Tham khảo thêm : chép đĩa dvd

Mỗi lớp của chiếc đĩa Blu-ray này có dung lượng lên đến 33GB , 6 lớp ghép lại thành 200GB . Ngoài ra chiếc đĩa này còn được phủ lớp chống bụi , chống trầy xước và va đập. Đĩa Blu-ray  này được làm bằng chất bismuth peroxide, chịu được nhiệt độ rất cao , chỉ nóng chảy ở nhiệt độ  416,85 độ C.

chép đĩa dvd , chép đĩa

Vời dung lượng lưu trự khủng lên đến 200GB , người dung có thể thoải mái chép dữ liệu , phim ảnh mà mình thích , nhưng nược điểm đáng nói ở đây chính là chiếc đĩa Blu-ray này chỉ có thể chép 1 lần duy nhất nên người dung không thể thay đổi dữ liệu sau khi chép được.

tags : chép đĩa cd , chep dia cd


 

Chép đĩa cd, dvd số lượng lớn , giá rẻ, chuyên nghiệp - www.chepdia.vn

    Giấy Chứng nhận Kinh Doanh          Chính Sách Bảo Hành      Chính Sách Bảo Mật       Chính Sách Quy Định     Hình Thức Thanh Toán

 

 Copyright © 2014 Bản quyền thuộc về Cửu Long Group